Hotline
094.237.5678

Nội thất phòng vệ sinh chung cư Manhattan Tower

Nội thất phòng vệ sinh chung cư Manhattan Tower được thiết kế hợp lý mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ của cả không gian, đó là sự tính toán tỉ mỉ trong khâu thiết kế nội thất của các kiến trúc sư.


Thiết kế phòng tắm, phòng vệ sinh của căn hộ Manhattan Tower theo phong cách thiết kế nội thất của toàn bộ Châu Âu. Hơi hướng tân cổ điển tương phản mạnh giữa màu sắc và chất liệu gỗ nâu tự nhiên với tường – trần – sàn trong thiết kế nhà tắm đẹp cũng được chăm chút  chi tiết.Nội thất chung cư Manhattan Tower sử dụng đến quạt hút mùi nhân tạo sự thông thoáng cho wc, vẫn với tông màu ấy, chỉ thay đổi ở một vài đường nét được đơn giản hơn, khung gương lớn cho phòng tắm cảm giác thêm rộng rãi .


Phòng tắm chung cư Manhattan Tower với lợi thế có cửa sổ lấy sáng thông thoáng, tủ lavabo được thiết kế khá đơn gian để nổi bật chi tiết tay nắm mạ vàng với họa tiết tinh xảo sang trọng. Đường nét tân cổ điển nhấn nhá nhẹ nhàng mềm mại. Khung gương phía trên cũng được thiết kế với đường cong vòm cổ điển, hai bên treo đèn lấy sáng cho mặt đá đặt chậu rửa tạo nên cảm giác ấm cúng, lịch lãm và sang trọng.

Xem thêm:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ