Hotline
094.237.5678

Nội thất phòng khách chung cư Manhattan Tower

Nội thất phòng khách chung cư Manhattan Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại, đang là xu thế trong thiết kế nội thất vì nó có thể dễ dàng tùy chỉnh để mang lại cho bạn không gian đẹp và ấm áp.


Không gian phòng khách chung cư Manhattan Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian trở nên thoáng và rộng hơn nhờ hệ thống cửa kính lớn, lấy ánh sáng và không khí tự nhiên.


Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Manhattan Tower tạo ra không gian phòng khách đẹp tron vẹn màu sắc trang nhã. Cách trang trí trần và tường treo tivi vuông vức tạo các máng hắt cho ánh sáng nhẹ nhàng êm dịu. Bộ sofa nỉ chữ L, tủ rượu trang trí và vách hoa văn CNC ngăn chia bếp và phòng ăn.

Có thể bạn quan tâm:

Nội thất phòng ăn chung cư Manhattan Tower

Nội thất phòng ngủ nhỏ căn hộ Manhattan TowerPhòng khách căn hộ chung cư Manhattan Tower được thiết kế với chất liệu gỗ sáng màu tạo lên một không gian phòng khách tươi sáng trẻ chung hiện đại, sự sinh động của nét mảng màu gỗ đã được bài trí trong một không gian ngăn nắp. Bộ sofa, kệ đôn được làm bằng khung xương gỗ tự nhiên, trang trí vách bằng gỗ ván công nghiệp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ