Hotline
094.237.5678

Nội thất phòng bếp căn hộ Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương

Thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ chung cư Manhattan Tower hiện đại sử dụng các chất liệu nhẹ góp phần tạo mang lại cảm giác nhẹ nhàng, góp phần mở rộng không gian và tăng độ thoáng cho căn hộ


Nội thất phòng bếp căn hộ Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương sử dụng tone màu nâu trầm làm tone màu chủ đạo mang đến cảm giác ấm áp và gần gũi cho gia chủ. Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại ưu tiên sử dụng các vật liệu nhẹ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại tăng tính linh hoạt cho không gian và thuận lợi cho gia chủ khi muốn thay thế. 


Gỗ tự nhiên, chất liệu giả da và kính cường lực là các vật liệu mà kiến trúc sư và gia chủ ưu ái sử dụng nhiều nhất. Với thiết kế ban công view rộng, kính cường lực là một chất liệu tuyệt vời vừa giúp ngăn chia không gian rõ ràng vừa tăng độ mở cho không gian phòng bếp.
Theo phong thủy, phòng bếp là một trong ba khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà bởi nó được xem như nguồn năng lượng sống, tài lộc, nơi quyết định sự hưng thịnh, hạnh phúc của cả gia đình. Do đó để hội đủ điều kiện cho một căn bếp đúng phong thủy, phòng bếp căn hộ Manhattan Tower của bạn cần đảm bảo các yếu tố dưới đây:

– Giữ không gian bếp sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát, nên có đảo bếp để chuẩn bị thức ăn.

– Bếp nên tránh xa nhà vệ sinh bởi nếu không dễ bị gây ảnh hưởng về thị giác hoặc khứu giác.

– Nên bố trí khu vực dành riêng để xếp dụng cụ làm bếp gọn gàng, tránh việc bày bừa những dụng cụ này trên bàn bếp vì bị xem là ảnh hưởng bất lợi cho sự đoàn kết gia đình.

– Giữ cho khu vực để bình ga an toàn, cần có bình chữa cháy bên cạnh bếp.

Xem thêm:0 nhận xét:

Đăng nhận xét

ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ