Hotline
094.237.5678

Tiện ích phòng tập gym hiện đại ở Manhattan Tower

Tiện ích phòng tập gym tại chung cư Manhattan Tower sẽ là một trong những phòng tập thể hình thẩm mỹ hiện đại, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ đi kèm chất lượng cao.

Tiện ích phòng tập gym hiện đại ở Manhattan Tower
Phòng tập gym tại chung cư Manhattan Tower với đội ngũ huấn luyện viên phòng tập có trình độ chuyên môn cao, trẻ trung, năng động luôn giúp đỡ các vận động viên một cách tận tình và tốt nhất. Đảm bảo cho cư dân, khách hàng những chương trình tập luyện bài bản với nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như giảm cân, luyện cơ bắp săn chắc, tăng cường sức khỏe…


Hệ thống máy tập ở khu tập gym chung cư Manhattan Tower hiện đại, trang thiết bị của phòng tập được bố trí khéo léo đáp ứng nhu cầu tập luyện của cư dân. Máy chạy bộ của phòng tập được trang bị đầy đủ với thương hiệu sản xuất có nguồn gốc đảm bảo về uy tín chất lượng.


Hệ thống thảm trải sàn của phòng tập gym chung cư Manhattan Tower được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ sáng bóng và bảo vệ mức độ an toàn cho người tập không bị chấn thương. Hệ thống phòng tắm tiện nghi, phòng xông hơi khô và xông hơi ướt cùng với khu vực Juice bar cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng phục vụ cho quá trình tập luyện được chuẩn bị đầy đủ.

Bạn nên xem:

Tiện ích Spa cao cấp cho cư dân Manhattan Tower


Đến với tiện ích chung cư Manhattan Tower, hay phòng tập gym tại Manhattan bạn sẽ cảm thấy thực sự thoải mái, thư giãn, giúp dịu bớt căng thẳng sau một ngày hoạt động mệt mỏi, để từ đó việc tập luyện của bạn thú vị hơn, hiệu quả hơn và tràn đầy năng lượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ