Hotline
094.237.5678

Tiện ích phòng sinh hoạt cộng đồng chung cư Manhattan Tower

Phòng sinh hoạt cộng đồng chung cư Manhattan Tower được bố trí ngay tại các vị trí trung tâm của tòa nhà, cạnh các sảnh tiếp cận thang máy giúp thuận tiện nhất cho cư dân đến sinh hoạt.

Phòng sinh hoạt cộng đồng chung cư Manhattan Tower
Phòng sinh hoạt cộng đồng được chủ đầu tư Manhattan Tower đặc biệt chú trọng đến thiết kế và các tiện ích để  phục vụ cư dân sao cho hợp lý và khoa học nhất. Tạo sự thoải mái nhất cho cư dân và toàn bộ dự án. Toàn bộ trang thiết bị hiện đại, nội thất, bàn ghế sang trọng cũng được chủ đầu tư đặc biệt lưu tâm.

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung tại Manhattan Tower được chọn những gam màu nhẹ nhàng, dịu mát, tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng. Bên cạnh đó là những gam màu đậm, nổi bật mang lại sự vui tươi, sôi nổi cũng sẽ giúp tăng không khí thân mật, vui vẻ.

Có thể bạn muốn xem:

Tiện ích nhà trẻ đẳng cấp quốc tế cho bé


Phòng sinh hoạt cộng đồng chung cư Manhattan Tower
Không gian sinh hoạt cộng đồng rộng rãi
Trang thiết bị và vật dụng trong phòng sinh hoạt chung ở Manhattan Tower luôn hướng đến sự tiên nghi như một bộ sofa da thuộc đơn giản, hoặc một chiếc ghế bành dài và êm ái. Và tính thẩm mỹ được đề cao, đẹp sang trọng dành cho phòng sinh hoạt chung cho cư dân tại Manhattan Tower.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ